ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ เติมความชุ่มชื้น ผิวดูโกลว์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ เติมความชุ่มชื้น ผิวดูโกลว์

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ ตัวช่วยเพื่อผิวดูโกลว์ชุ่มชื้นจากภายใน เหนือกว่าครีมหน้าขาวใสที่เคยใช้งาน

  

ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็อยากให้ตนเองมีผิวขาวสว่างใส ดูโกลว์อมชมพู ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล เพิ่มความมั่นใจได้อีกหลายเท่า ลำพังแค่การใช้ครีมหน้าขาวใสอาจไม่ตอบโจทย์อย่างที่คาดหวังมากนัก การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ จึงเป็นอีกทางเลือกที่ไม่ใช่แค่ทำให้ผิวมีสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ทำให้ผิวโกลว์เปล่งปลั่งจากภายใน มีออร่า ดูเปล่งประกาย จะกิจกรรมแบบไหนก็ไม่มีหวั่น

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ เติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูโกลว์

สำหรับสาว ๆ ในยุคนี้ มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าหลายชนิดให้เลือกใช้กันมากเช่น เซรั่ม ครีมหน้าขาวใสต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งมาร์คหน้า แต่ถ้าจะพูดถึงสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมและจำเป็นมาก ๆ นั่นก็คือ “เอสเซ้นส์” หรือ ที่ใครหลาย ๆ คนเรียกว่า “น้ำตบ”

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ คือผลิตภัณฑ์ตัวท็อปที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมเพื่อผิวของสาว ๆ โดยเฉพาะ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างใจปรารถนา และที่สำคัญยังลดเลือนความหมองคล้ำ สร้างผิวโกลว์อมชมพูตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เหนือระดับกว่าครีมหน้าขาวใสทั่วไปที่เคยใช้งานกันอย่างแน่นอน

เอสเซนส์ หรือน้ำตบ เหมือนหรือต่างกัน?

เชื่อว่ายังมีอีกไม่น้อยที่เกิดข้อสงสัยระหว่างผลิตภัณฑ์เอสเซนส์กับน้ำตบ มีความเหมือนหรือต่างกันแน่ เพราะส่วนใหญ่เวลาเรียกผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ก็จะเหมารวมว่าคือชนิดเดียวกัน ซึ่งถ้าให้แยกลักษณะของตัวผลิตภัณฑ์จะแบ่งออกดังนี้

เอสเซนส์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดเข้มข้น มีได้ทั้งแบบเป็นน้ำใสหรือแบบสีขุ่น เน้นการเพิ่มส่วนผสมที่ดีต่อผิว และช่วยแก้ปัญหาเฉพาะทางได้อย่างตรงจุด

น้ำตบ คือ ชื่อเรียกโดยรวมของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ลักษณะเป็นน้ำเหลว มีทั้งชนิดใสและขุ่น ระดับความเข้มข้นจะมีสูงพอ ๆ กับเซรั่มทั่วไป แต่ส่วนผสมของน้ำจะเยอะกว่า โดยภาพรวมแล้ว จึงบอกได้ว่าเอสเซนส์คือกลุ่มของน้ำตบประเภทหนึ่งที่จะเน้นในเรื่องการแก้ปัญหาผิวของสาว ๆ ได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ มีการนำส่วนผสมสุดเข้มข้นมาผสานรวมกันกับน้ำเพื่อให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะบนใบหน้า

คุณสมบัติของ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์

ด้วยนวัตกรรมเอสเซนส์ใหม่ล่าสุด การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ วอเตอร์-โกลว์ เอสเซนส์ เอสเซนส์ที่ผสานไปด้วยสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูโกลว์จากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อม ผสานพลังเข้ากับไฮยาลูรอน ที่มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อเอสเซนส์ซึม และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที ให้ผิวคุณดูโกลว์เปล่งปลั่งกว่าที่แล้วมา!

วิธีใช้ เพียงแค่เทเอสเซนส์ 3-4 หยดลงบนฝ่ามือ และตบลงบนหน้าและคอ ที่สะอาดเบา ๆ เป็นประจำทุกเช้าและเย็น เพียงแค่นี้ก็จะหมดกังวลเรื่องปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไปได้เลย

สารสกัดจากซากุระและไฮยาลูรอน

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าครีมหน้าขาวใสทั่วไป มีจุดเด่นที่สังเกตได้ชัดเจนคือการเอาความชุ่มชื้น และความขาวสว่างใสมารวมเข้าไว้ด้วยกัน โดยเฉพาะสารสกัดจากดอกซากุระ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ดูโกลว์อมชมพู สุขภาพดี นุ่มลื่นน่าสัมผัส มีความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่รู้สึกหน้าเยิ้มจนเกิดความรำคาญใจ เมื่อแยกคุณสมบัติออกมาจะได้ความพิเศษต่าง ๆ ดังนี้  

 • สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น เพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูสุขภาพดี โกลว์อมชมพูจากภายในสู่ภายนอก สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 • สารสกัดไฮยาลูรอน เติมเต็มความชุ่มชื้นของผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอยที่สังเกตเห็นชัดให้ดูจางลง
 • เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ใช้งานง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากไม่รู้สึกหน้ามัน เหนียวเหนอะแล้ว ยังบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เกิดความเปล่งปลั่ง ออร่าพุ่งยิ่งกว่าเดิม

หากจะพูดถึงจุดเด่นที่แตกต่างจากครีมหน้าขาวใสทั่วไปก็คือ ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศ ใช้ได้แม้คนที่มีผิวมัน ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

นอกจากนี้เนื้อสัมผัสยังเหมาะกับสาวไทยอย่างมาก เพราะเนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ซึมเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ

เคล็ดลับการใช้งานเอสเซนส์ให้ดูเปล่งปลั่ง

เคล็ดลับง่าย ๆ ในการใช้งานเอสเซนส์ให้ผิวเปล่งปลั่ง หากพูดถึงวิธีพื้นฐานก็คล้ายกับการใช้งานครีมหน้าขาวใสทั่วไป แต่สิ่งที่ต่างออกไป คือ จะแห้งเร็ว ไม่มันเยิ้ม ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ควรทาเป็นประจำเช้า-เย็น ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์อื่น จากนั้นปล่อยทิ้งไว้สักพัก เพื่อให้เนื้อสัมผัสซึมเข้าสู่ผิวและบำรุงจากภายในสู่ภายนอก

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

ขั้นตอนการใช้เอสเซนส์ให้เห็นผล

  1.ทำความสะอาดใบหน้าทุกครั้งก่อนใช้งาน ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิว เช็ดแบบหมาด ๆ ไม่ต้องแห้งสนิท
  2.ลงเอสเซนส์เป็นขั้นตอนต่อไป เพราะผิวหน้าที่แห้งหมาดรูขุมขนยังคงเปิดกว้าง ช่วยให้คุณค่าสารบำรุงซึมลึกสู่ผิวภายในได้อย่างรวดเร็ว เทคนิคคือ ให้หยดลงบนปลายฝ่ามือแล้วแต้มบนใบหน้าแบบ T-Zone นวดหรือตบผิวหน้าอย่างเบามือเพื่อให้ส่วนผสมเข้าไปได้ครบถ้วน
  3.ทิ้งไว้สักพักเพื่อให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวอย่างหมดจดแล้วค่อยทาผลิตภัณฑ์บำรุงหรือครีมตัวอื่นอีกรอบ
  4.หากเป็นตอนกลางวันอย่าลืมทาครีมกันแดด เพื่อป้องกันรังสี UV ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวหน้าด้วย

ใครที่ยังใช้ครีมหน้าขาวใส แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดี ลองเปลี่ยนมาเป็น การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เอสเซนส์ ด้วยคุณค่าของสารบำรุงสุดเข้มข้น ไม่ใช่แค่ความโกลว์อมชมพู ผิวดูสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังบอกลาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เผยความสวยใสในแบบที่สาว ๆ ต้องการ

first fixed slider