Text

ความงามแบบสุขภาพดีมีพลังในการสร้างความสัมพันธ์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1904 เป็นเวลากว่า 100 ปี การ์นิเย่นำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่มีความก้าวล้ำและประสิทธิภาพสูง จากธรรมชาติ ที่ผ่านการพัฒนาและค้นคว้าด้วยความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ผิวพรรณและเส้นผมของคุณแลดูสุขภาพดี ความสวยแบบสุขภาพดี เสริมสร้างพลังในการพัฒนาความสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้าง

วิสัยทัศน์ด้านความงาม

ในปี 1904 ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ การ์นิเย่ถือกำเนิดขึ้นโดยนาย อัลเฟรด อามัวร์ การ์นิเย่ ณ เมืองบลัวส์ ประเทศ ฝรั่งเศส ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงเส้นผมที่ผลิตมาจากพืชอันเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ กว่าศตวรรษปรัชญาความงามของการ์นิเย่ได้ขยายไปยังผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เชีวยชาญด้านความงามแบบสุขภาพดีที่พัฒนามาจากธรรมชาติ เพราะเราเชื่อว่าพลังจากธรรมชาติจะช่วยคุณต่อสู้กับ มลภาวะ สิว แสงแดด และ สภาวะผิวอ่อนล้าได้ดีที่สุด

จุดเด่นของการ์นิเย่มาจากธรรมชาติ

การ์นิเย่ มีจุดเด่นและเป็นที่รู้จักจากการผสมผสานวัตถุดิบที่พัฒนามาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นจากผลไม้ เมล็ดพันธุ์ พรรณไม้ และดอกไม้ ที่มีประโยชน์และคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวและเส้นผม โดยผ่านกรรมวิธีและกระบวนการสกัดที่เชี่ยวชาญและทันสมัยเพื่อให้ได้คุณประโยชน์จากธรรมชาติอย่างเต็มประสิทธิผล

ความงามที่แท้จริงจากตัวตนของคุณ

"ความงดงามที่สมบูรณืแบบอย่างแท้จริงคือความสวยงามที่ดูเป็นธรรมชาติและสุขภาพดี การซ่อน หรือปกปิดตัวตนของคุณ ไม่ใช่วิถีของการ์นิเย่ เพียงคุณเริ่มต้นง่ายๆด้วยการหันมาดูแลผิวพรรณและเส้นผมของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งถูกสกัดและพัฒนาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงเท่านั้นก็สามารถเปลี่ยนเป็นคนที่น่าดึงดูด และน่าสนใจ เพราะเสน่ห์จากผิวพรรณและเส้นผมของคุณ"

ความงดงามที่ยั่งยืน

การ์นิเย่มอบความงดงามให้กับผู้บริโภคทุกคน ในขณะเดียวกันยังช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน
เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาบรรจุภัณฑ์และสูตรของผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุด

ทุกคนสามารถดูดีขึ้นได้

การ์นิเย่คือแบรนด์สากลที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งการดูแลผิวพรรณและเส้นผมรวมทั้งสิ้น 7 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยสินค้าหลากหลายชนิดที่สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั่วโลก โดยเน้นย้ำที่ว่าทุกคนต้องสามารถเข้าถึงนวัตกรรมเพื่อความสวยงสมด้านผิวพรรณและเส้นผมได้ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย