เดินทางบ่อยแค่ไหนก็มีผิวหน้าสวยใสได้ เพียงแค่มาร์คหน้าเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าคุณภาพดี เดินทางบ่อยแค่ไหนก็มีผิวหน้าสวยใสได้ เพียงแค่มาร์คหน้าเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าคุณภาพดี

ท่องเที่ยวบ่อย ต้องบินตลอด เทคนิคแก้ปัญหาสาวผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น

สาวๆที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่ลืมที่จะดูแลผิวหน้าควบคู่กันไปด้วยนะ จะได้ถ่ายรูปสวยๆ ผิวใสๆ ดูปัง ไม่ง้อฟิลเตอร์ละนะ

การดูแลผิวหน้าแบบเข้มข้น ยามต้องขึ้นเครื่องบิน

เคยสงสัยหรือไม่ว่า สาวๆแอร์โฮสเตสที่ต้องบินถี่ บินรัว แต่ทำไมยังมีผิวหน้าที่ชุ่มชื้น ฉ่ำเด้งได้นะ ก็เพราะเคล็ดลับที่เค้าอาจไม่เคยบอกคุณนะสิ ง่ายๆ เพียงแค่พกเซรั่มหน้าใส และมาส์กติดกระเป๋าไปด้วย

ถ้าไฟล์ยาว ก่อนเครื่องจะลง คุณสามารถเปลือยหน้าสด แล้วใช้เมาส์กที่เตรียมมา บรรจงมาร์คหน้า วางลงไปได้เลยค่ะ เพียง 15 นาที หน้าก็ฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น พร้อมรอการเมคอัพต่อได้ทันที

แต่ถ้าเป็นไฟล์สั้นๆ หลังจากที่คุณลงเครื่องแล้ว ก่อนนอนในคืนนั้น ให้คุณใช้เซรั่ม มาส์ก มาส์กก่อนนอน เพียง 15นาที เพื่อการบำรุงสูตรเข้มข้น


เผยเคล็บลับการดูแลผิวหน้าระหว่างขึ้นเครื่องบิน ให้ผิวสวย ฉ่ำเด้ง พร้อมเที่ยว

1
การ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก ซากุระ ไวท์

สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม มาส์ก

มาส์กหน้าเติมความชุ่มชื้นขั้นสุด

ไม่ว่าจะก่อน หรือหลังการเดินทาง การมาส์กหน้าถือเป็นเทคนิคที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ถ้าตารางการเดินทางของคุณแน่นขนัด ลองมาเตรียมผิวก่อนการบิน ด้วยการมาส์กหน้าคืนก่อนการเดินทางซะเลย หรือถ้าไฟล์ยาว เราสามารถมาส์กระหว่างบินได้นะคะ พอลงเครื่องปุ๊บ หน้าก็กระจ่างใสพอดี แตะเมคอัพบางๆ ยังไงก็รอดแน่

ดูผลิตภัณฑ์เซรั่ม มาส์ก ทั้งหมดจากการ์นิเย่

2

พกครีมซองเซเว่น ติดกระเป๋าไว้ได้เลย

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกมาก สาวๆสามารถพกครีมซองเหล่านี้ได้มากเท่าที่ต้องการ แล้วทาบำรุงลงไปตามที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส แบบซอง ครีมหน้าขาวใส  แบบซอง ครีมกันแดด แบบซอง

3

จิบน้ำบ่อยๆ ตลอดการเดินทาง

ระหว่างที่เรานั่งอยู่บนเครื่อง ความชุ่มชื้นในผิวของเราจะค่อยๆระเหยออกไป เราจึงควรจิบน้ำบ่อยๆ เพื่อคงความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ แต่ระวังอย่าจิบเยอะเกินไป เดี๋ยวจะไม่ได้พัก ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำทั้งคืนนะ

4

พักผ่อนเอาแรงซะหน่อย ให้ร่างกายได้พัก

ถึงแม้การเดินทางด้วยเครื่องบิน จะไม่สะดวกสบายนักสำหรับการงีบหลับ ยกเว้นว่าคุณจะเดินทางแบบเฟิร์สคลาสอะนะ เอาเป็นว่า เพื่อให้พร้อมที่สุดหลังจากถึงจุดหมายปลายทาง เราแนะนำว่า พักสายตาเถอะนะคนดี คุณควรนอนพักสักหน่อย จะงีบเล็ก งีบใหญ่ ก็ยังดี เพื่อไม่ให้ร่างกายอ่อนล้าระหว่างการเดินทางนะคะ