วิปโฟม คืออะไร ไอเท็มที่คนรักผิวสะอาดห้ามพลาด วิปโฟม คืออะไร ไอเท็มที่คนรักผิวสะอาดห้ามพลาด

ทำความรู้จักวิปโฟมคืออะไร ไอเท็มที่คนรักผิวสะอาดห้ามพลาด

          การทำความสะอาดผิวหน้าถือว่าเป็นสิ่งที่คำคัญอย่างมาก แม้ว่าวันนั้นจะไม่ได้แต่งหน้าแต่ก็ควรทำความสะอาดผิวหน้าในทุก ๆ วันอยู่ดี เพราะผิวหน้าของเราต่างต้องโดนทั้งฝุ่น เหงื่อ และไขมันที่สะสมอยู่บนผิวอยู่ตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลทำให้เกิดการระคายเคือง จุดด่างดำ และสิวได้ กรณีที่เกิดปัญหาเหล่านี้ รวมถึงการมีหน้าหมองคล้ำ ทำไงดี ซึ่งคำตอบนั่นก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าหรือวิปโฟมที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเรานั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันหลายคนอาจจะเริ่มรู้จักกับวิปโฟมกันมากขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและนิยมใช้กันจำนวนมาก โดยวิปโฟมจะทำหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างสิ่งสกปรกค่อนข้างสูง เนื้อฟองโฟมละเอียด ช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานั้นยังคงความชุ่มชื้นไว้ เพราะแบบนี้วิปโฟมจึงกลายเป็นไอเทมที่ใคร ๆ ต่างให้ความนิยมนั่นเอง และถ้าจะให้ดีควรใช้ ไมเซล่า วอเตอร์ ควบคู่กันไปด้วย ก็จะทำให้ผิวหน้าของเรานั้นสะอาดและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งไมเซล่า วอเตอร์ วิธีใช้คือ ง่ายมาก แค่เทไมเซล่า วอเตอร์ ลงบนแผ่นสำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดบนใบหน้าให้ทั่ว เพียงเท่านี้หน้าของเราก็จะสะอาดหมดจด ไร้สิ่งตกค้างบนใบหน้า พร้อมเผยผิวใสอย่างมั่นใจกันได้แล้ว

วิปโฟมคืออะไร ใครเหมาะกับการใช้วิปโฟม


วิปโฟมคืออะไร ใครเหมาะกับการใช้วิปโฟม

          วิปโฟม คือ ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่มีฟองโฟมที่ละเอียดและเนื้อหนานุ่มกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป ซึ่งฟองโฟมที่หนานุ่มนี้ จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี จึงมีความอ่อนโยน และรักษาความชุ่มชื้นได้มากกว่านั่นเอง ซึ่งถ้าถามว่าใครเหมาะกับการใช้วิปโฟมบ้างนั้น บอกเลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นอีกเคล็ดลับที่ทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี และตอบโจทย์ใครหลายคนเป็นอย่างมาก

วิปโฟม ดีกว่าโฟมล้างหน้าอื่นอย่างไร

          เชื่อว่าหลายคนอาจเกิดความสงสัยระหว่างวิปโฟมกับโฟมล้างหน้านั้นมีความต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน วันนี้เลยจะมาขยายความให้ได้ทราบไปพร้อม ๆ กันดังนี้

โฟมล้างหน้า

          คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดโฟม มีเนื้อสัมผัสที่ไม่เข้มข้นมากนัก โดยจะมีสูตรหรือส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งต่างจากวิปโฟม คือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่มีฟองโฟมที่ละเอียด และเนื้อหนานุ่มกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป จะช่วยลดการสัมผัสของมือกับผิวหน้าโดยตรง หน้าดูฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ทำให้ผิวแห้งตึงน้อยลง วิปโฟมจึงมีความอ่อนโยนและสามารถรักษาความชุ่มชื้นได้กว่าโฟมล้างหน้าทั่วไปนั่นเอง

ข้อดีของวิปโฟม

          หลายคนคงอยากรู้ว่าข้อดีหรือประโยชน์ของวิปโฟมมีอะไรบ้าง บอกได้เลยว่าถ้าสาว ๆ ได้รู้แล้วนั้น ต้องอยากมีไว้ครอบครองกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
  • ฟองโฟมละเอียดกว่าเนื้อโฟมหรือสบู่ทั่วไป
  • ฟองโฟมนุ่ม เพลิดเพลิน ช่วยให้ล้างหน้าได้นานขึ้น
  • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด
  • ลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้าโดยตรง


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

          ผลิตภัณฑ์วิปโฟมล้างหน้า การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม ช่วยให้ผิวดูใสโกลว์อมชมพู ด้วยฟองโฟมละเอียด เนื้อวิปหนานุ่ม ซึ่งทำหน้าที่เสมือนคุชชั่น ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนล้ำลึก ผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ และไฮยารูลอนิค เซรั่ม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้คุณเผยผิวสะอาดล้ำลึก ชุ่มชื้นเปล่งประกาย ดูใสโกลว์เนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน

วิปโฟม เผยผิวสะอาดล้ำลึก ชุ่มชื้นเปล่งประกาย


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์เทนนิ่ง สปีด ไบรท์เทนนิ่ง วิปโฟม

          ผลิตภัณฑ์โฟมสครับ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท สปีด ไบรท์เทนนิ่ง วิปโฟม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สูตรเนื้อโฟมเนียนละเอียดที่ล้างออกง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความหมองคล้ำอันเกิดจากความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ผสานวิตามินซีเพื่อผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิปโฟม ผสานวิตามินซีเพื่อผิวกระจ่างใส


          เพราะผิวหน้าของเรานั้นสำคัญ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าไม่ใช่แค่เลือกแบบใดก็ได้ แต่จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับผิวหน้าของเราด้วยเช่นกัน ซึ่งวิปโฟมถือว่าเป็นอีกตัวช่วยดี ๆ ที่จะเผยความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด เพื่อผิวหน้าที่สะอาดใสปราศจากสิ่งสกปรก พร้อมเผยความมั่นใจแบบไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว