ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท

ใช้สกินแคร์ปริมาณเยอะแค่ไหน ให้ผลลัพธ์ดีที่สุด!

 

      หลายคนบ่นว่าใช้สกินแคร์แบบจัดเต็มแล้วแต่ทำไมหน้ายังไม่ปังซะที เสียเงินไปตั้งเยอะแต่ยังได้ผลลัพธ์ไม่คุ้มค่า งานนี้อาจจะไม่ใช่ความผิดของน้องครีม! แต่ต้องย้อนกลับไปที่ต้นตอของปัญหา ที่สาวๆ ต้องรู้ว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่ละชิ้น มีประโยชน์กับผิวแตกต่างกันไป หากเราใช้ผลิตภัณฑ์เยอะหรือน้อยจนเกินไป อาจทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงได้ไม่เต็มที่ ดีไม่ดีทำให้เกิดผลเสียได้อีก จริง ๆ แล้ว การใช้ครีมบำรุงผิวหน้าหลาย ๆ ตัวไม่ผิดนะจ๊ะ แต่ต้องทาให้ถูกวิธี ส่วนจะใช้ปริมาณมากน้อยแค่ไหน วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก สาว ๆ กัน

      เริ่มที่ “เซรั่ม”  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีจุดเด่นสำคัญคือมีสารบำรุงที่เข้มข้นมาก และมีโมเลกุลขนาดเล็กมาก จึงให้การฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณเยอะเกินไป เพราะสิ้นเปลืองเปล่า ๆ แถมยังอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย ดังนั้นประมาณที่พอเหมาะสำหรับ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ก็คือ “1 เหรียญ 50 สตางค์” ก่อนนวดใบหน้าให้ถึงลำคอก็เพียงพอแล้ว ซึ่งเราขอแนะนำ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม  บูสเตอร์

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่มเซรั่มตัวล่าสุดของ
“การ์นิเย่” ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส จุดด่างดำหายอย่างรวดเร็วภายใน 3 วัน เพราะมีวิตามินซี บูสเตอร์ถึง 30 เท่า ซึ่งถือว่าเข้มข้นมาก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ “เลม่อนยูซุ” จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพันธุ์ผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูง และเจ้าวิตามินซีนี่แหละที่เป็นตัวช่วยให้หน้าเราดูขาวและกระจ่างใสขึ้น เพราะวิตามินซีจะช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดเม็ดสี ความหมองคล้ำบนใบหน้า ดังนั้นจึงช่วยลดจุดด่างดำลงแบบเห็นได้ชัดแบบ 3D ทีเดียว เพราะช่วยลดทั้งจำนวนจุด ขนาดของจุด และความเข้มของจุดด้วย และแม้ตัวเนื้อเซรั่มจะเข้มข้นมากขนาดนี้ แต่คอนเฟิร์มเลยว่าทาแล้วซึมเข้าผิวเร็วสุด ๆ โดยมาในขวดที่อัพเกรดใหม่ เป็นขวดแก้วพร้อมดรอปเปอร์ หรือหลอดหยดเซรั่ม ให้สาว ๆ ใช้งานได้สะดวกขึ้น แถมยังเปิดตัวในราคาดีดี๊  299 บาทจาก 399 บาทกันไปเลย

      ต่อกันที่ “ครีม” กับ “การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม สำหรับกลางวัน / การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่มครีม SPF 30 PA+++


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เซรั่ม ครีม เอสพีเอฟ 30เหมาะสำหรับใช้ลงหลังบูสเตอร์ เซรั่ม โดยเซรั่ม ครีมสำหรับกลางวันตัวนี้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสไกลจากจุดด่างดำภายใน 3 วัน และมีวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง เผยผิวหน้าดูกระจ่างใส มีออร่า พร้อมด้วยเอสพีเอฟ 30/พีเอ+++  ปกป้องแสงยูวี เพราะถึงเราจะไม่ได้ออกจากบ้าน แต่การทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็มีรังสียูวีมาทำร้ายผิวเราอยู่ดี ดังนั้นควรทากันไว้ก่อนจะช่วยได้ดีมาก ส่วนปริมาณการใช้ครีมที่เหมาะสมก็คือเท่า
“1 เหรียญบาท”  โดยตักเนื้อครีมมาวอร์มที่ฝ่ามือก่อนทาทั่วใบหน้าและลำคอ จะทำให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นด้วย

      ปิดท้ายวันกันแบบสวย ๆ ด้วย “สลีปปิ้ง มาสก์” กับ “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด ไนท์ โยเกิร์ต สำหรับกลางคืน / การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี โยเกิร์ต สลีปปิ้งมาส์ก ที่ใช้สำหรับลงหลังบูสเตอร์ เซรั่มเช่นกัน

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์สำหรับ “โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์” นั้นคือที่สุดของผิวดูกระจ่างใส นุ่มเด้งใน 1 คืน เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซี มะนาว และสารสกัดโยเกิร์ต ซึ่งสามารถทาแล้วนอนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก และพอตื่นขึ้นมาจะพบว่าจากหน้าหมองคล้ำก็รู้สึกได้เลยทันทีว่าหน้ากระจ่างใส นุ่มและเด้งมาก เหมือนผ่านการมาสก์หน้าด้วยโยเกิร์ตมาทั้งคืน ส่วนปริมาณการใช้สลีปปิ้ง มาสก์ ที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุดนั้นควรใช้ปริมาณค่อนข้างมากกว่าไนท์ครีมปกติ นั่นคือ
“มากกว่า 1 เหรียญบาท” และต้องทาผลิตภัณฑ์เคลือบผิวให้ทั่วใบหน้า

      รู้เคล็ดลับการใช้สกินแคร์ที่ถูกต้องแล้ว รับรองต่อไปนี้สาว ๆ ผิวสวย ใส เป๊ะ ปัง แน่นอน !