ฝนตก แดดออก ไม่ต้องกังวลกับใบหน้าเพียงแค่เลือกใช้ครีมหน้าขาวใส ที่มีสารบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก 4 Steps ลำดับการทาสกินแคร์ให้ถูกต้อง

ลำดับการทาครีม ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาอย่างไรถึงเห็นผล?

ลงทุนไปกับสกินแคร์ตั้งมากมาย แต่หน้าก็ยังพัง! ไม่ปังได้อย่างใจ สาวๆ คนไหนเคยมีปัญหานี้กันบ้าง นี่เอาจริงนะ ไม่ว่าของจะดีจะแพงแค่ไหน แต่ถ้าสาวๆ ยังประโคมใช้อย่างผิดขั้นตอนก็ไม่เกิดผลหรอกจ๊ะ อย่าคิดว่าผสมทุกอย่างลงไปบนหน้า ให้เนื้อเซรั่มกับครีมทุกอย่างไปผสมผสานกันเอง โอ๊ย นี่ได้แต่กรีดร้องดังๆ แล้วขอเอากระปุกครีมเขกหัวปรับทัศนคติสาวๆ กันซะใหม่เดี๋ยวนี้เลย

          วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจเรื่องลำดับการทาครีมบำรุงอย่างถูกต้องกัน ทีนี้ต้องเรียงลำดับอย่างไรล่ะ ก็เริ่มจากเนื้อเบาไปหนัก หรือจากของเหลวใสไปออยล์และครีม หลังจากล้างทำความสะอาด บำรุง ไปถึงปกป้องผิว ให้สาวๆ ยึดความเข้มข้นของเนื้อสัมผัสเป็นหลัก แล้วทำไมต้องมีครีมกลางวัน กลางคืนล่ะ นี่ก็เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของครีมให้ดีขึ้นไงจ๊ะ เพราะถ้าเป็นกลางวันก็ควรใช้ Day Cream ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ส่วนกลางคืนก็ควรใช้ Night Cream ที่เข้าไปซ่อมแซมผิวระหว่างที่เราหลับ ซึ่งลำดับการทาสกินแคร์ให้ถูกต้องนี้ มีความสำคัญมากๆ ผิวหน้าของสาวๆ ก็จะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับใครที่ยังงงๆ มึนๆ อยู่ ใจเย็นๆ จ๊ะ จะยกตัวอย่าง 4 Step การบำรุงผิวง่ายๆ ในแบบฉบับของสาวการ์นิเย่ ให้ฟัง เตรียมใจรับกับผิวขาวใส ออร่าจับเป็นสาวเกาหลีกันได้เลย

Step 1: เซรั่ม

          หลังจากที่สาวๆ ทำความสะอาดผิวหน้ากันเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนแรกเราจะเริ่มจากการทาเซรั่ม เพราะเนื้อของเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็ก และมีความเข้มข้นสูงมาก ซึมเร็วและลงลึกถึงชั้นผิว แนะนำให้ทาทั้งเช้าและเย็นเป็นอันดับแรก ก่อนเริ่มทาครีมหรือใช้สกินแคร์ตัวอื่นๆ

 

Garnier

 

NEW!! Garnier Bright Complete Vitamin-C Booster Serum (การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม)

          บูสเตอร์เซรั่มตัวใหม่ของการ์นิเย่ ที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำหายเร็วทันใจภายใน 3 วันทันใจเลยล่ะจ๊ะ เพราะว่ามีวิตามินซี บูสเตอร์ ถึง 30 เท่า คือพูดง่ายๆ ว่าให้ความเข้มข้นสูงมาก แถมยังมีส่วนผสมของเลม่อนยูซุ จากประเทศญี่ปุ่น เป็นพันธุ์ผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูงมาก และถึงแม้ว่าเนื้อเซรั่มจะดูเหมือนเข้มข้นมาก แต่ผิวสัมผัสเมื่อทาแล้วซึมเข้าผิวหน้าเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะให่รำคาญใจ นอกจากนี้ คุณสมบัติของวิตามินซียังช่วยให้หน้าของสาวๆ ดูขาว กระจ่างใสขึ้น เพราะว่าเข้าไปช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดเม็ดสี ความหมองคล้ำบนหน้าอีกด้วย

Step 2: บํารุงผิวหน้าตอนเช้า

          ทุกเช้า หลังจากลง Booster Serum แล้ว ขั้นตอนถัดมาคือการเลือกใช้ครีมกลางวันนี่แหละ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าแล้ว ต้องอย่าลืมว่าควรมีสารกันแดดติดไว้ด้วย เพราะแดดเมืองไทยน่ะเหรอ แสบทรวงอย่าบอกใคร และสำหรับใครที่คิดว่าไม่ได้ออกไปไหน อนุโลมได้ จะเตือนไว้ให้นะจ๊ะว่าหน้าจอคอมที่สาวๆ นั่งทำงาน หรือดูซีรีย์กันอยู่ทั้งวัน ก็มีรังสียูวี เพราะฉะนั้นทาครีมกันไว้เลยจ๊ะ

 

Garnier Bright Complete Serum Cream SPF 30 PA+++ (การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่มครีม SPF 30 PA+++)

 

          ด้วยการผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่น เอสพีเอฟ 30/พีเอ+++ และ วิตามินซีที่มีความเข้นข้นสูงถึง 3 เท่า ที่จะเข้าช่วยจัดการความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ฝ้าแดด ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส มีออร่า นวัตกรรมเซรั่มครีม เซรั่มหน้าใสเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว สามารถเผยผิวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 3 วัน

 

Garnier

 Step 3:
บํารุงผิวหน้าก่อนนอน

          มาถึงก่อนนอนกันบ้าง เริ่มจากขั้นตอนเดิมด้วยการทา Booster Serum สำหรับสกินแคร์ที่เลือกใช้ตอนกลางคืน ควรจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมผิวระหว่างที่เราหลับ แบบชนิดที่ว่าหน้าหมองมาทั้งวัน แต่ตื่นมาแล้วสวยปั๊วะหน้าใสเป็นนางเอกเกาหลีกันไปเลย

 

Garnier Bright Complete Vitamin-C Yogurt Sleeping Mask (การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาส์ก)

 

          ครีมมาส์กบำรุงผิวสูตรกลางคืน ให้ผิวดูกระจ่างใส นุ่มเด้งได้ภายใน 1 คืน ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี มะนาว เเละสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก ให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงทุกค่ำคืน ทาแล้วนอนได้เลยไม่ต้องล้างออก ตื่นมาแล้วหน้าใส นุ่ม เด้ง ลืมความหมองคล้ำไปได้เลย แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง เนื้อครีมก็บางเบาซึมซาบตรงเข้าถึงชั้นผิวล้ำลึกแบบสุดๆ ไปเลย


Garnier

 

Step 4: มาส์ก

          หลังจากที่ออกไปเผชิญโลกกันมาทั้งวัน จะบอกให้ว่าผิวหน้าก็เหนื่อยไม่แพ้กันกับร่างกายหรอกจ๊ะ ขั้นตอนสุดท้ายเลยขอมอบให้เป็นรางวัลพิเศษสำหรับผิวหน้ากันหน่อย แค่ 15 นาที ก็เหมือนกับเราได้ทำทรีทเม้นท์ให้กับผิวหน้าเลยล่ะ

 

Garnier Skin Naturals Bright Complete Bright Up Serum Mask (การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์ อัพ เซรั่ม มาส์ก)

 

          มาส์กเนื้อน้ำนม สำหรับสาวๆ ที่มีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ มาส์กปุ๊บ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับทันที ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และ Milky Essence หรือ เซรั่มเนื้อน้ำนม ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งอย่างอ่อนโยน มาส์ก 1 ครั้ง เปรียบเหมือนใช้เซรั่มไปเลย 1 สัปดาห์

 

Garnier Skin Naturals Bright Complete Vitamin-C Serum Mask (การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท วิตามิน ซี เซรั่ม มาส์ก)

 

          นี่ก็เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำเหมือนกัน ด้วยสารสกัดจาก วิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เช่นกัน และแตกต่างตรงที่มี ไฮยาลูรอน ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ถึง 1,000 เท่า และแน่นอนว่า มาส์ก 1 ครั้ง เปรียบเหมือนใช้เซรั่มไปเลย 1 สัปดาห์

เพียง 4 Steps ง่ายๆ แค่นี้ กับลำดับการบำรุงผิว ไปจ๊ะ ไปรีบตำการ์นิเย่ยกเซ็ทตามนี้ แล้วมาสวยให้โลกตะลึงกัน ไปหาซื้อกันได้ที่ Lazada และ Shopee