จะสดใสได้แบบมิ้นต์ ชาลิดา...3 สิ่งนี้ต้องมีเลย!

 

เก้า สุภัสสรา มาฟันธง...ไม่ต้องแบ๊วใส มาสวยแบบมั่นใจกันดีกว่า

เทรนด์ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่เราว่าใช่ที่สุดในยุคดิจิตอลแบบนี้ สาววัยรุ่นแบ๊วๆ หลบไป เพราะลุคใสๆ แบบมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองแบบไม่ต้องพยายามอย่างเธอนี่ล่ะมาแรง เก้า สุภัสรา ธนชาต สาววัยรุ่นยุคใหม่ที่มาแรงจากบทสไปรท์ แห่งซีรีย์ดังที่สุดอย่างฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ลุคใสๆ มั่นใจจากอินเนอร์

ไม่ใช่แค่คาแรกเตอร์ในจอเท่านั้นนะ ที่ทำให้เก้าโด่งดังเปรี้ยงปร้างแบบข้ามวัน แต่เพราะตัวตนสุดชัดเจนของน้องเก้าเองนี่ล่ะ ความมั่นใจ ตรงไปตรงมาแบบเด็กสาวยุคใหม่ ที่เซอร์ไพรส์หัวใจหนุ่มไทยทั้งประเทศ ลุคใสๆ แบบมั่นใจจากอินเนอร์ของจริงของเธอต่างหาก ที่เปลี่ยนความคิดหนุ่มๆ ให้รู้ตัวว่า สเน่ห์ของสาวสวยใสจริงๆ ต้องรู้สึกได้แบบนี้

หน้าใสไร้เมคอัพ...เก้ายังมั่นใจได้

ถึงแม้จะอยู่ในวัยฮอร์โมนว้าวุ่นแบบเต็มๆ แต่เรื่องผิวใสๆ เก้าไม่เคยต้องกังวล ใครได้เห็นหน้าเธอทางทีวีทีไร ไม่เคยมีให้เห็นซะล่ะ สิวสาววัยว้าวุ่น หรือแม้แต่รอยดำหมองคล้ำจากแดด และที่สำคัญทุกครั้งที่เราเห็นลุคสวยของเธอ เราสดชื่นได้ทุกทีกับผิวใสๆ ไร้เมคอัพหนาเตอะ เพราะเธอคือสาวใสวัยรุ่นของจริง มั่นใจได้แม้ไร้เมคอัพ ผิวใสไร้สิว ไม่ต้องปกปิด แถมยังพร้อมล ุยไปถ่ายรูปลงอินสตาแกรม จะกลางแดด กลางป่าทุ่งหญ้าฮิปสเตอร์แค่ไหน เก้าก็ไม่กลัวเรื่องผิว

รอดูบทบาทต่อไปของเธอกัน

เพราะเธอได้เป็นสาวสวยใสแบบแรร์ไอเท็มในใจของเราแล้ว เราเลยขอติดตามเธอแทบไม่ห่าง และกำลังจดจ่อรอดูผลงานใหม่ล่าสุด กับบทบาทของ “ฝุ่น” สาวติสท์อินเนอร์แรงแห่งหนังรีเมคขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อย่าง “โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้” ไม่มีใครจะเหมาะไปกว่าสาวใสๆ ไม่ต้องพยายามแบบเธออีกแล้ว เก้า สุภัสรา