image-remplaced

จะสวยเหนือกาลเวลา...ต้องแบบสาวแอฟ ทักษอรนี่เลย

จะสวยเหนือกาลเวลา...ต้องแบบสาวแอฟ ทักษอรนี่เลย

ในชั่วโมงของการนั่งกอสซิบเรื่องดาราของสาวๆ ออฟฟิศกันนั้น ถ้ามีใครสักคนในแก๊งค์ถามขึ้นมาว่า “พวกเธอว่านางเอกคนไหนที่แบบสวยมาก สวยออริจินัล สวยที่สุดทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะมีนางเอกหน้าใหม่เกิดมากี่ครั้ง เธอก็ยังสวยงดงามที่สุดอยู่” เราเชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีคนตอบว่า “แอฟไง”!!
แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ใช่เลยสาวคนนี้ล่ะ ที่ทุกคนต้องลงความเห็นว่า ขอยกตำแหน่งสาวสวยเหนือกาลเวลาให้เธอ เพราะวิวัฒนาการความสวยเธอ เริ่มมาจาก...

สวยใสๆ สาวดาวมหาลัย

ไม่มีใครเหมาะจะเป็นดาวแห่งมหาวิทยาลัยตัวจริงมากไปกว่าเธออีกแล้ว ตั้งแต่เธอก้าวเท้าเข้าไปเรียน คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ครองทุกตำแหน่งที่ต้องใช้ความสวยหยาดเยิ้มไปครอง ตั้งแต่เป็นนางเอกละครเวทีไปจนถึงตัวแทนผู้อัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ใครๆ ในยุคนั้นก็รู้ว่า คนที่จะรับตำแหน่งนี้ได้ สวยสง่าและมีกิริยามารยาทดี

สวยหยาดเยิ้มระดับนางเอกแถวหน้าของไทย

ออร่าความเป็นนางเอกนั้นเริ่มตั้งแต่วันที่เธอถูกชักชวนเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อยู่ ม.4 เล่นโฆษณาโทรทัศน์ครั้งแรกในบท “รุ้ง” สาวสวยผู้โด่งดังไปทั่วเมืองไทย และบทบาทของนางเอกละครอีกหลายสิบเรื่อง มาจนถึงส่วนหนึ่งของหนังระดับตำนานอย่างบท มณีจันทร์ แห่งตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ใครจะกล้าเถียงว่า เธอไม่ใช่นางเองสาวสวยเพอร์เฟคท์ แถมความอ่อนหวานจากอินเนอร์ในตัวสาวคนนี้ ยังทำให้เธอได้ตำแหน่งรองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม ที่คอยประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรมเลยทีเดียว

สวยสง่างามสุดแกลมแบบคุณแม่ยังสาว

เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะแอบคิดในใจ ทันทีที่ได้ข่าวว่าแอฟ ทักษอร แห่งวงการบันเทิงเมืองไทยกำลังจะแต่งงาน! ว่าในที่สุดสาวสวยเพอร์เฟคท์คนนี้ก็จะกลายเป็นสาวไม่โสด ความสวยฮอตของเธอกำลังจะจบลงชัวร์ๆ แล้วยิ่งตอนได้ยินว่าเธอกำลังจะมีลูกแล้วด้วยล่ะก็ เตรียมบอกลาออร่าความสวยได้เลย แต่...เธอก็ทำเอาสาวๆ หลายคนอึ้งไปทันที เพราะจนผ่านไปน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของเธอจะเดินได้อยู่แล้ว แอฟ ทักษอรของเรายังสวยสง่ายิ่งกว่าเดิมจนเธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของการ์นิเย่ต่อเนื่องยาวนานเป็นปีที่ 8!! เธอบอกว่า เรื่องความสวยไม่ต้องห่วง แค่ดูแลผิวตัวเองให้ได้แบบเธอ จะผ่านไปอีกกี่ปี ไม่มีคำว่าสวยน้อยลงแน่นอน!!