จะสวยเหนือกาลเวลา...ต้องแบบสาวแอฟ ทักษอรนี่เลย

จะสดใสได้แบบมิ้นต์ ชาลิดา...3 สิ่งนี้ต้องมีเลย!

เกิดมาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหน สวยสดใสร่าเริงแบบเป็นธรรมชาติเท่านางเอกสาวคนนี้อีกแล้ว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ไปนั่งคุยกับเธอแล้วเลยรู้ว่า 3 สิ่งนี้ล่ะ ที่ทำให้เธอเธอสดใสเป็นธรรมชาติจากอินเนอร์ได้ขนาดนี้

1. มั่นใจในผิวขาวใสอมชมพู

สำหรับผู้หญิงทุกคนแล้ว จะเปล่งประกายความสวยสดใสออกมาได้ ตัวเราเองต้องรู้สึกมั่นใจได้ในความสวยเปล่งประกายของตัวเองก่อน มิ้นต์บอกเลยว่า เรื่องผิวคือสิ่งสำคัญที่สุด ถ้าเราดูแลผิวตัวเองจนมั่นใจแล้ว ไม่ต้องห่วงเลย ไม่ต้องแอ๊บสวย เพราะออร่าของความสดใสจะออกมาเองแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ แล้วลุคสวยที่ทำให้มิ้นต์มั่นใจที่สุดน่ะเหรอ คือลุคผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติใสๆ เผยผิวขาวอมชมพูที่มิ้นต์ดูแลมาแล้วอย่างดีนี่ไง

2. รอยยิ้มจากหัวใจ

ที่ไม่ใช่การฉีกยิ้มธรรมดา ลองสังเกตดูสิว่า ตั้งแต่รู้จักมิ้นต์ ชาลิดามา ใครเคยเห็นเธอหน้าบึ้งบ้างมั๊ย ถ้าไม่นับซีนอารมณ์ในละครแล้วล่ะก็ เราหลับตานึกหน้าเธอทีไร เห็นแต่รอยยิ้มกว้างสดใสนี้ทุกที จะยิ้มจากหัวใจได้ ต้องมาจากแอดติจูดเลยล่ะ เริมจากเป็นสาวแอดติจูดดีให้ที่สุด ฝึกมองโลกแบบสาวสีชมพูบ้าง ถึงงานจะเครียดเหนื่อย เรียนหนักแค่ไหน แบ่งเวลาให้ตัวเองได้คิดล่องลอยไร้สาระไปบ้าง เชื่อเถอะว่ารอยยิ้มสดใสเป็นธรรมชาติจะลอยกลับมาอยู่บนหน้าเราได้อีกครั้ง

3. อินเนอร์ของการรักสัตว์ ไปเที่ยวเมื่อมีโอกาส พูดถึงประเทศญี่ปุ่น + ซากุระ

ใครติดตามไลฟ์สไตล์ของนางเอกสาวน่ารักคนนี้จะรู้เลยว่า เธอรักแมวเอามากๆ ลองเข้าไปดูในอินสตาแกรมเธอได้ แล้วจะพบกับเอเลน่า แมวน่ารักสุดโปรดของเธอ บอกเลยว่าใครไม่รักแมวยังต้องหลงรัก และเราจะบอกอีกว่า สาวๆ ที่มีหัวใจหลงไหลในสัตว์นี่ล่ะ ที่จะทำให้พวกเธอเปล่งประกายความสดใสออกมาได้แบบเก็บไม่อยู่เลย มีงานวิจัยหนึ่งเขาพบว่าคนที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงมีแนวโน้มจะแฮปปี้ และเฮลท์ตี้มากกว่าคนที่ไม่เลี้ยงสัตว์ถึง 30% เพราะหัวใจที่อ่อนโยนนี่ล่ะ ที่ทำให้ผู้หญิงสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ดีที่สุด